CHUYÊN CUNG CẤP XE TẢI ISUZU CHÍNH HÃNG - GIÁ GỐC. Hotline: 0978.241.917
Home / Tin tức / Đại lý isuzu Bắc Ninh chính hãng giá gốc nhà máy

Đại lý isuzu Bắc Ninh chính hãng giá gốc nhà máy

Xe tải isuzu Bắc Ninh, xe tải của mọi nhà

xe tải isuzu bắc ninh
xe tải isuzu bắc ninh

Thương hiệu xe tải Isuzu là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Isuzu Nhật Bản tự hào là nhà sản xuất xe tải số 1 thế giới về chất lượng. Thị trường Việt Nam là một thị trường xe tải tiềm năng. với sự phát triển mạnh trong những năm đầu thế kỉ 21. Kinh tế thông thương, vị thế chính trị Việt Nam trên trường quốc tế luôn được nâng cao. Việt Nam là thành viên của nhiều diễn đàn kinh tế song phương, đa phương, nhu cầu vận tải tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải Việt Nam, công ty Isuzu Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối xe tải Isuzu chính hãng từ Nhật Bản.

Lịch sử hình thành đại lý isuzu bắc ninh

Bắc Ninh là 1 tỉnh tiếp giáp Hà Nội. Về mặt diện tích địa lý cũng như quy mô dân số thì Bắc Ninh không được rộng lớn như các tỉnh khác. Tuy nhiên, về mặt giao thông thì tỉnh Bắc Ninh lại rất thuận tiện. Với vị trí tiếp giáp Hà Nội, và nằm trên trục đường chính quốc lộ 1 nên Bắc Ninh từ lâu đã được quy hoạch để phát triển các khu công nghiệp, hỗ trợ di rời các doanh nghiệp, khu công nghiệp từ Hà Nội về Bắc Ninh.

Với chủ trương phát triển mạnh mẽ, định hướng phát triển thành tỉnh thu hút vốn FDI lớn. Nên chỉ trong thời gian ngắn, tỉnh Bắc Ninh đã hình thành nhiều khu công nghiệp. Tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu vận tải tăng cao. Từ đó, các doanh nghiệp cũng mong muốn đầu tư một đội xe chất lượng. Xuất phát từ nhu cầu đó, xe tải Isuzu đã có mặt tại Bắc Ninh. Thời gian đầu, khách hàng vẫn băn khoăn về chất lượng, xuất xứ của xe tải isuzu khi mua xe tại cửa hàng isuzu bắc ninh. Theo thời gian, khách hàng đã bị chinh phục bởi chất lượng xe. Từ đó ô tô isuzu bắc ninh dần đi vào tâm trí khách hàng.

Tổng quan showroom isuzu bắc ninh

Theo định hướng phát triển hệ thống showroom, công ty isuzu Việt Nam có sự ưu tiên cho thị trường Bắc Ninh. Bởi tại các khu công nghiệp ở đây có nhiều doanh nghiệp nước ngoài ưa chuộng sản phẩm xe tải isuzu. Đại lý ủy quyền isuzu bắc ninh cũng giống như bao đại lý ủy quyền isuzu chính hãng khác. Thiết kế showroom sẽ bao gồm: khu vực trưng bày xe, xưởng sửa chữa, kho phụ tùng.

cửa hàng xe tải isuzu bắc ninh
cửa hàng xe tải isuzu bắc ninh

Thiết kế của đại lý ô tô isuzu bắc ninh

Khu vực trưng bày xe sẽ được thiết kế kiểu dạng nhà kính giúp tăng phần trang trọng khi trưng bày xe. Trong khu trưng bày xe sẽ bao gồm các phụ kiện: giá trưng bày catalogue, giá trưng bày phụ tùng chính hãng, giá trưng bày bảng thông số kĩ thuật. Ngoài ra, đối với những sản phẩm xe tải nặng, đầu kéo sẽ được trưng bày trang trọng bên ngoài sân khi đã được vệ sinh sạch sẽ.

showroom isuzu bắc ninh
showroom isuzu bắc ninh

Khu vực xưởng sửa chữa được thiết kế theo đúng chuẩn isuzu toàn cầu. Với đại lý ủy quyền isuzu bắc ninh hay các đại lý chuẩn hãng 3S khác, ngoài khu vực trưng bày xe thì khu vực xưởng sữa chữa là bắt buộc. Trong xưởng sẽ bao gồm các khu vực kiểm tra khác nhau. Bao gồm: gầm máy, khu vực sửa chữa nhanh, khu vực đại tu, khu vực sửa chữa điện lạnh, khu vực sơn, khu vực gò hàn. Khách hàng mang xe vào sửa chữa sẽ được báo giá đầy đủ chi tiết trước khi quyết định sửa chữa.

cửa hàng isuzu bắc ninh chính hãng
cửa hàng isuzu bắc ninh chính hãng

Cuối cùng, khi đến với cửa hàng isuzu bắc ninh chính hãng thì khách hàng sẽ được sửa chữa thay thế với những phụ tùng chính hãng. Mỗi phụ tùng được cung cấp tại đại lý được đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như bảo hành. Trên mỗi phụ tùng sẽ có gắn tem để phân biệt hàng thật giả.

cửa hàng isuzu bắc ninh
cửa hàng isuzu bắc ninh

Các sản phẩm được phân phối tại đại lý xe tải isuzu bắc ninh

Cửa hàng ô tô isuzu bắc ninh phân phối đầy đủ tất cả các dòng xe của Isuzu:

  • Xe tải nhẹ:

– Model QKR77FE4: tải trọng 1 tấn hoặc tải trọng 2,4 tấn (tùy khách hàng lựa chọn). Kích thước thùng: 3,55 x 1,75 x 1,0

đại lý isuzu bắc ninh
đại lý isuzu bắc ninh

– Model QKR77HE4: tải trọng 1,9 tấn hoặc tải trọng 2,8 tấn (tùy khách hàng lựa chọn). Kích thước thùng: 4,4 x 1,75 x 1,8

  • Xe tải trung:

– Model NPR85KE4: tải trọng 3,45 tấn (phù hợp bằng B2), kích thước thùng: 5140 x 2110 x 1900

đại lý xe tải isuzu bắc ninh
đại lý xe tải isuzu bắc ninh

– Model NQR75LE4: tải trọng 5,5 tấn, kích thước thùng: 5760 x 2100 x 2050

đại lý ủy quyền isuzu bắc ninh
đại lý ủy quyền isuzu bắc ninh

– Model NQR75ME4: tải trọng 5,5 tấn, kích thước thùng: 6150 x 2110 x 2050

  • Xe tải nặng:

– Model FRR90NE4: tải trọng 6,4 tấn, kích thước thùng: 6640 x 2370 x 2060

ô tô isuzu bắc ninh
ô tô isuzu bắc ninh

– Model FVR34SE4: tải trọng 8 tấn, kích thước thùng: 8170 x 2350 x 2150

– Model FVM34T: tải trọng 15 tấn, kích thước thùng: 7700 x 2350 x 2150

đại lý ô tô isuzu bắc ninh
đại lý ô tô isuzu bắc ninh

– Model FVM34W: tải trọng 15 tấn, kích thước thùng: 9300 x 2350 x 2150

 

 

 

 

 

 

 

Nhập số điện thoại của bạn để nhận gói khuyến mại 30 triệu đồng.

Họ và tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ liên hệ: